กองกำลังของ Sauron ได้บุกโจมตี Minas Tirith เมืองหลวงของ Gondor ในความพยายามที่จะกำจัดเผ่าพันธุ์ของผู้ชาย อาณาจักรที่ยิ่งใหญ่ครั้งหนึ่งเคยเฝ้าระวังโดยสจ๊วตที่ซีดจางไม่เคยต้องการกษัตริย์ที่สิ้นหวัง แต่อารากอร์นสามารถรับสายมรดกของเขาและกลายเป็นสิ่งที่เขาเกิดมาเพื่อเป็นได้หรือไม่? ในระดับเล็ก ๆ น้อย ๆ ชะตากรรมของโลกกลางนั้นอยู่บนไหล่กว้างของเขา ด้วยการต่อสู้ครั้งสุดท้ายเข้าร่วมและการรวมตัวกันของพยุหเสนาแห่งความมืดแกนดัล์ฟพยายามอย่างเร่งด่วนที่จะกองทัพที่แตกสลายของ Rally Gondor เขาได้รับความช่วยเหลือจากกษัตริย์ Theoden ของ Rohan ซึ่งรวมนักรบของเขาเข้าร่วมการทดสอบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ ถึงแม้จะมีความกล้าหาญและความภักดีที่หลงใหลของพวกเขากองกำลังของมนุษย์กับ Eowyn และ Merry ที่ซ่อนอยู่ในหมู่พวกเขาก็ไม่ตรงกับศัตรูที่ต่อสู้กับกอนดอร์ . คลิกที่นี่เพื่อดู The Lord of the Rings ลอร์ดออฟเดอะริงส์หากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังออนไลน์ฟรี คุณสามารถเข้าไปที่นี่ถึงกระนั้นเมื่อเผชิญกับความสูญเสียครั้งใหญ่พวกเขาก็คิดค้นไปสู่การต่อสู้ในช่วงชีวิตของพวกเขาผูกมัดด้วยเป้าหมายเอกพจน์ของพวกเขาเพื่อให้เซารอนหันเหความสนใจและให้โอกาสแก่ผู้ถือแหวนในการทำภารกิจให้เสร็จ ความหวังของพวกเขาพักผ่อนกับโฟรโดฮอบบิทเล็ก ๆ แต่มุ่งมั่นที่จะเดินทางไปทั่วดินแดนข้าศึกที่ทรยศเพื่อส่งแหวนหนึ่งครั้งเข้าไปในไฟของภูเขา Doom ยิ่ง Frodo ใกล้เข้ามาถึงจุดหมายของเขามากเท่าไหร่ภาระของเขาก็ยิ่งหนักขึ้นและยิ่งเขาต้องพึ่งพา Samwise Gamgee มากขึ้นเท่านั้น กอลลัมและแหวนจะทดสอบความจงรักภักดีของโฟรโดและในที่สุดมนุษยชาติของเขา

Gondor ถูกครอบงำโดย Orcs of Mordor และ Gandalf ขี่ไปยัง Minas Tirith เพื่อช่วยเหลือมนุษย์ในสงครามที่อยู่ข้างหน้า อารากอนต้องตระหนักถึงตัวตนและจุดประสงค์ที่แท้จริงของเขาในฐานะราชาแห่งมนุษย์และการเดินทางกับกิมลีและเลโกลัสเพื่อเรียกกองทัพแห่งความตายเพื่อให้การต่อสู้กับความชั่วร้ายสามารถชนะได้ ในขณะเดียวกันความหวาดระแวงและความสงสัยเพิ่มขึ้นระหว่างโฟรโดแซมและกอลลัมในขณะที่พวกเขายังคงเดินทางไปยังเมานต์ Doom ที่มืดมนและอันตรายมากขึ้นซึ่งเป็นที่เดียวที่วงแหวนหนึ่งสามารถถูกทำลายได้ทันที

การคบหาสมาคมเพื่อพิชิตเป็นโฟรโดและแซมด้วยความช่วยเหลือและอุปสรรคของกอลลัมเดินทางต่อไปยังเมาน Gandalf และ Pippin Ride ไป Minas Tirith เพื่อช่วยปกป้อง Gondor ในขณะที่ Merry ยังคงอยู่กับÉowynและนักสู้ Rohan คนอื่น ๆ Aragorn, Legolas และ Gimli ขอความช่วยเหลือจากผู้ที่อาศัยอยู่ในภูเขาที่ถูกสาป การต่อสู้ทั้งหมดเหล่านี้มีเป้าหมายเดียวในใจ: เบี่ยงเบนความสนใจของ Sauron และซื้อ Frodo อีกเล็กน้อยในการทำลายวงแหวนเดียว

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *