ภารกิจ: แฟรนไชส์ที่เป็นไปไม่ได้เป็นสิ่งที่หายากในการทำงานมานานกว่า 20 ปีแล้วในความต่อเนื่องเดียวกันโดยไม่ต้องรีบูตแน่นอนว่ามีแฟรนไชส์ภาพยนตร์เช่น Star Wars และ Star Trek ที่ดำเนินต่อไปมานานหลายทศวรรษแต่โดยปกติแล้วจะมีการรีบูตอ่อนๆระหว่างทางแต่ไม่ใช่กับภารกิจ: เป็นไปไม่ได้; มันเป็นซีรีส์เดียวกันมานานหลายทศวรรษแล้วและภาพยนตร์เรื่องใหม่ Fallout เชื่อมโยงกลับไปสู่คลาสสิกปี 1996 ดั้งเดิม

ด้วยเหตุผลดังกล่าวคุณจะต้องมีเหตุการณ์ในภาพยนตร์เรื่องก่อนหน้าในหัวของคุณก่อน Fallout โดยเฉพาะภาพยนตร์เรื่องสุดท้าย Rogue Nation หากคุณยังไม่ได้ดูภาพยนตร์เหล่านี้ในขณะที่ไม่มีเวลาทำก่อนที่จะหลุดออกมาลองดูที่พล็อตของทุกภารกิจ: ภาพยนตร์ที่เป็นไปไม่ได้จนถึงตอนนี้คลิกที่นี่เพื่อดูผ่าปฏิบัติการสะท้านโลกหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูดูหนังออนไลน์ฟรีคุณสามารถเข้าไปที่นี่

เมื่อเราพบกับ Ethan Hunt ในภารกิจดั้งเดิม: เป็นไปไม่ได้เขาเป็นเด็กร้อนแรงที่ทำงานภายใต้ Jim Phelps ในกองทุนการเงินระหว่างประเทศซึ่งเป็น Mission Force ที่เป็นไปไม่ได้ในตอนต้นของภาพยนตร์ฮันท์และทีมของเขาพยายามที่จะดึงรายชื่อ NOC (ไม่เป็นทางการ) จากสถานทูตในปราก

อย่างไรก็ตามภารกิจจบลงด้วยการกลับมาแย่ลงตัวแทน IMF ทุกคนยกเว้นอีธานดูเหมือนจะถูกฆ่าตายซึ่งรวมถึง Jim Phelps ผู้ถูกยิงและผู้ที่ตกลงไปในแม่น้ำแคลร์ภรรยาของจิมก็ตายด้วยการวางระเบิดรถยนต์ปรากฎว่าภารกิจนี้เป็นเพียงการตั้งค่าผู้อำนวยการกองทุนการเงินระหว่างประเทศ Eugene Kittridge พยายามหาตัวตนของโมลใน IMF และตอนนี้เขาเชื่อว่ามันเป็นอีธาน

อีธานหนีไปและเขาก็ทำภารกิจของเขาเพื่อค้นหาไฝที่แท้จริงเขาทำเช่นนั้นด้วยความช่วยเหลือของแคลร์ซึ่งกลับกลายเป็นว่ารอดชีวิตจากการทิ้งระเบิดรถเพื่อล่อลวงตัวตุ่นที่แท้จริงอีธานตัดสินใจว่าเขาจะขโมยรายการ NOC ที่แท้จริงเสนอให้กับตัวแทนจำหน่ายอาวุธชื่อ Max (Vanessa Redgrave) ซึ่งโมลได้ทำงานด้วยเพื่อแลกกับตัวตนของโมล

อีธานได้รับรายการโดยบุกเข้าไปในสำนักงานใหญ่ของซีไอเอในแลงลีย์ด้วยความช่วยเหลือของ Luther Stickell (Ving Rhames) ตัวแทน IMF ที่ไม่เห็นด้วยในขณะเดียวกันอีธานกำลังถูกติดตามโดยคิตทริดจ์ซึ่งพยายามพาเขาออกไปจากการซ่อนตัวโดยให้แม่และลุงถูกจับกุมและถูกกล่าวหาว่าเป็นอาชญากรรม

 

Emmanuelle Beart และ Tom Cruise ใน Mission Impossible

ภารกิจ: เป็นไปไม่ได้ | ที่มา: Paramount Pictures

อีธานวิ่งเข้ามาในเฟลป์สซึ่งรอดชีวิตจากการโจมตีอย่างน่าประหลาดใจตั้งแต่เริ่มต้นภาพยนตร์เฟลป์สบอกอีธานว่าคิตทริดจ์เป็นโมลแต่อีธานตระหนักดีว่าโมลไม่ใช่คิททริดแต่เฟลป์สเอง Hunt เผชิญหน้ากับเฟลป์สบนรถไฟและในลำดับการกระทำสุดท้ายที่น่าตื่นเต้นอีธานทำให้เฟลป์สเป็นโมลและเฟลป์สเสียชีวิตในการระเบิดทุกอย่างกลับมาเป็นปกติเนื่องจากอีธานและลูเทอร์ได้รับการคืนสถานะเป็นตัวแทนของ IMF แม่และลุงของอีธานเป็นอิสระและแม็กซ์ถูกจับกุม

หลายปีต่อมาภารกิจ: Ippose II เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในภาพยนตร์เรื่องนี้บริษัท Biocyte Pharmaceuticals ได้พัฒนาทั้งไวรัสและการรักษาโดยวางแผนที่จะใช้การรักษาเพื่อผลกำไรตัวแทน IMF คือฌอนแอมโบรสไปโกงและขโมยการรักษาและดังนั้นจึงเป็นภารกิจของอีธานที่จะติดตามเขา

อีธานชักชวนผู้หญิงคนหนึ่งชื่อ Nyah Nordoff-Hall (Thandie Newton) เธอและอีธานพัฒนาความรู้สึกโรแมนติกต่อกันแต่อีธานพบว่าเธอได้รับคัดเลือกเพราะเธอเป็นแฟนเก่าของแอมโบรสเธอแกล้งทำเป็น rekindle ความสัมพันธ์นี้เพื่อจุดประสงค์ในการสอดแนมเขาพวกเขาค้นพบว่าแอมโบรสไม่มีไวรัสจริงๆเขาได้รับการรักษาเพียงอย่างเดียวและเขาพยายามที่จะรับตัวอย่างไวรัสจากซีอีโอของ Bicycte

อีธานและทีมงานของเขาซึ่งรวมถึงลูเทอร์ที่กลับมาตัดสินใจว่าพวกเขาจะบุกเข้าไปในสำนักงานของ Bicycte และทำลายไวรัสอีธานประสบความสำเร็จในการทำเช่นนั้นแต่ยังมีตัวอย่างหนึ่งและในความพยายามที่จะป้องกันไม่ให้แอมโบรสฆ่าเธอ Nyah ฉีดตัวเองด้วยแอมโบรสปล่อยให้ Nyah ไปเพื่อที่เธอจะสามารถปล่อยการติดเชื้อได้แต่อีธานขโมยการรักษาเอาชนะแอมโบรสและฉีด Nyah ด้วยการช่วยชีวิตทั้งวันภาพยนตร์จบลงด้วยอีธานและนีอาห์ออกไปด้วยกัน

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *